16 C
Hanoi
HomeEAT CLEANNhiều người cứ nói: cái bọn gầy này sướng ghê, ăn thoải...

Nhiều người cứ nói: cái bọn gầy này sướng ghê, ăn thoải mái mà không béo! Làm G…


Nhiều người cứ nói: cái bọn gầy này sướng ghê, ăn thoải mái mà không béo!
Làm
Gì có, hồi đó mình cũng ăn thoải con gà mái lúc chưa sinh e bé đúng thật là tạng không béo thật, nhưng sau sinh thì béo nứt da nứt thịt, rồi cũng nghĩ như thời chưa chửa đẻ nên cứ thế thích thì ăn. Và rồi vẫn béo nhé, mà béo đúng cái bụng ấy. Nhưng ăn nhiều mà không béo thì phải ăn đúng ấy, ăn có giờ giấc để cái miệng nó nghỉ ngơi lên da non nữa. Mà không được nhịn ăn nha, nhịn ăn cắt khẩu phần lung tung dễ khiến cơ thể suy nhược lắm. Cái gì cũng cần đúng đủ hết.
Cái con béo bụng sạch mỡ rồi thì lại gầy khô, lại phải tăng cân, nhưng đã mất cái bụng rồi không thể tăng cái bụng được. Nên vẫn là eatclean duy trì để bụng vẫn thế mà mấy vòng khác tăng lên.
Lúc này lại phải ăn nhiều hơn.
Đừng ai nói gầy ăn thoải mái, gầy ăn nhiều đấy nhưng không thoải mái cái gì cũng ăn. Gầy ăn nhiều cũng mệt chứ, mà tại thích đẹp hơn đẹp hơn nữa, nên ăn thì có gì khó đâu. Vừa ăn ngon miệng mà dáng đẹp lại khoẻ thì tại sao lại không chọn. Chia sẻ với cả nhà cả 2 hành trình béo gầy gầy lên cơ của mình.


Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

7 COMMENTS

  1. chị làm thế nào mà giảm được bụng thế ạ, trước em cũng gầy lắm mà sinh xong dễ tăng cân kinh khủng mà béo toàn vào mặt với bụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here