20 C
Hanoi
HomeEAT CLEANMình là Yến mẹ của một em bé 4 tuổi và vừa...

Mình là Yến mẹ của một em bé 4 tuổi và vừa bước sang tuổi 32 được vài ngày. Mì…


Mình là Yến mẹ của một em bé 4 tuổi và vừa bước sang tuổi 32 được vài ngày.

Mình tự nhận bản thân là người rất thích về dinh dưỡng và trẻ hóa nên đã thử nhiều biện pháp giảm cân và thải độc trước đó.
– Có một đợt thụt tháo đại tràng rầm rộ mình cũng làm theo, nhưng sau đấy thì dừng lại vì nhiều lý do. Giờ mình dừng hẳn và không có ý định làm lại biện pháp này.
– Ăn raw hay còn gọi là ăn thô chỉ ăn thực vật chưa nấu hoặc sơ chế. Mình ăn như vậy tầm 3 tháng rồi cùng dừng lại vì quá stress, vì mình như sống 1 thế giới riêng vậy, chuẩn bị cơm nước cho cả nhà xong mình lại ăn riêng, quan trọng là lúc mình tìm đến ăn raw là muốn trông trẻ hơn và giảm mỡ thì mãi mấy tháng so sánh cũng không thấy thay đổi gì nên mình quyết định dừng lại.
– Ăn thực dưỡng là kiểu gạo lứt muối mè thôi ý, nhưng càng ăn thì mình lại bị kiểu chướng bụng, khó tiêu, da mặt xám ngoét. Và thế là mình cũng dừng lại.

Đến với EC có kiến thức, mình mua lại bản quyền kiến thức về khoa học bàn ăn của bên Mỹ, mình thiết kế hữa ăn cho bản thân và gia đình đủ 4 nhóm chất rinh bột, chất béo, đạm, xơ. Và mình happy với chế độ ăn đó, vì cả nhà mình cùng ăn như vậy, hấp luộc được ưu tiên, gia giảm gia vị và ăn nhiều rau xanh.

Đây là kết quả thay đổi của mình sau khi đến với ăn uống lành mạnh. Mình cảm hơn EC nhiều lắm từ đó mà khiến mình trông trẻ hơn và khỏe ra.

#wisefood #yeueatclean #eatcleanthaydoiban


Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

15 COMMENTS

  1. mình cũng mong muốn trẻ hoá chứ thực ra cũng k quá béo. mà kiểu cứ giảm kí thì giảm mặt.

  2. Em cũng thấy việc mình có kiến thức thì sẽ giúp việc ăn uống lành mạnh trở nên dễ dàng hơn chứ ko nên chạy theo phong trào rồi ko phù hợp với cơ thể mình á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here