16 C
Hanoi
HomeEAT CLEANMình cũng mới tập tành Eat Clean đây thôi nên mình có...

Mình cũng mới tập tành Eat Clean đây thôi nên mình có một thắc mắc xin các exper…


Mình cũng mới tập tành Eat Clean đây thôi nên mình có một thắc mắc xin các expert chỉ với tại mình rất thích ăn EC nhưng vẫn thích ăn ngon và đậm đà. Sao ít thấy mấy bạn ăn EC nêm bằng nước mắm mà toàn thấy nêm bằng muối ạ? Huhu thông cảm người con gái VN truyền thống này bị ghiền nước mắm í. Ăn Eat Clean kiểu thanh đạm như ức gà luộc, rau luộc giống trong hình, mình ăn được 2 tháng thì rõ ràng là xuống cân rất hiệu quả (xuống 8 kg trong 2 tháng) nhưng chỉ sợ ko duy trì được lâu dài tại thấy hơi ngán í. Sữa chua với trái cây và hạt thì cho mình ăn cả đời cũng được nhưng mấy món luộc ko gia vị gì mấy thì chắc khó. Thêm nữa ăn kim chi được ko ạ? Mình hay nấu soup kim chi với Hải sản, nấm và tàu hủ mềm, ăn thấy rất ngon và đủ chất mà ko thấy bạn nào nấu ở đây nên ko biết an kim chi okay ko.
Cám ơn mọi người truyền cảm hứng nha ❤️


Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

13 COMMENTS

  1. Mình cũng hay ăn canh kim chi nè bạn. Ăn 2 ngày liên tục mà mình chưa ngán nè . Canh kim chi gồm : KC, nấm kim châm , ức gà , bắp cải, đậu hủ non . Ngán thì mình thay thế thịt bò. Bạn giỏi quá , 2 tháng 8 kg . Mình mới EC 7 ngày thôi .

  2. Ô em thì buồn cười nắm năm ngoái dịch giảm cân bỏ ts đường mắm ăn lạt vc đến tận bây giờ luôn nhưng hay ăn tinh bột nên vẫn phải giảm giảm xobg tăng huuu vài tuần trc thì xả ra dùng đường vs ăn nhìu card để cho quen r ép siết giảm lại giờ đang giảm em ăn lạt quen r hay s ý nhạt mặn như nhau 😁 chỉ thèm tinh bột kiểu bánh mì trắng hoaecj bánh healthy mk lm k mật ong ăn nhìu lâm luôn ý 😀

  3. chấm tương ơt hay xì dầu ý b mình cũng toàn ăn muối k cần nước mắm kiểu ăn nhạt cũng quen r ý

  4. Bạn có đo lượng calo in ko ah? Nhìn menu của bạn thấy ít quá. Của m ăn cân đủ lg calo in mà ăn no vỡ bụng. Ai như mình ko?

  5. Ăn nước mắm được nhưng mình hạn chế ăn ít thôi,bạn bỏ ra 1 ngày ăn phạm trong tuần cho đỡ ngán,ăn phạm là bạn thích ăn gì cứ ăn vào cữ trưa ,chiều thì ăn đồ luộc cho nhẹ bụng

  6. Ăn eatclean một thời gian thì vị giác cũng nhạt đi, nêm ít gia vị vẫn cảm nhận được đấy bạn.
    Dần dà bớt mắm, bớt muối được.

  7. E vẫn ăn nước mắm hàng ngày c ơi, quen rồi ko bỏ được, nhg pha thêm ít nước lọc, dấm hoặc quất cho nhạt bớt

  8. Ăn đc nhưng hạn chế. Ăn ec là vẫn ăn gia vị đầy đủ đc, nhưng mà hạn chế , tránh các chất gây xấu cho cơ thể. Chứ bảo độc ăn luộc hấp cả đời ăn lsao đc hả b.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here