21 C
Hanoi
HomeEAT CLEANMẹ bầu 7m+ , cộng với khối lượng công việc không hề...

Mẹ bầu 7m+ , cộng với khối lượng công việc không hề nhỏ, chăm con và dạy con học…


Mẹ bầu 7m+ , cộng với khối lượng công việc không hề nhỏ, chăm con và dạy con học, nấu ăn và dọn dẹp nhà, vệ sinh tolet ,kèm theo đó là 1 núi công việc không tên, làm việc học tập và kết nối với mọi người.

Đó là thói quen, bản thân mình cảm thấy có năng lượng, tinh thần thoải mái hơn khi nhà cửa sạch sẽ.

Song song với đó mình vẫn hằng ngày dậy sớm 4h hơn và có mặt đều đặn CLB đọc sách 5giờ mỗi ngày, làm việc Onl, tư vấn các mẹ GDS cho con.

CLB nơi đây giúp bản thân mình được nạp kiến thức, được tập thể cho não,.. được nhận rất nhiều giá trị và động lực để giúp bản thân tiến lên mỗi ngày.

Bước vào giai đoạn cuối thai kỳ, hiện tại đã 29w 7m+. Mình vẫn làm việc hết công suất, nhờ vào chế độ ăn dinh dưỡng, Healthy tạo ra một mẹ bầu khỏe mạnh với các chỉ số đường huyết tốt các chỉ số bình thường.

Một cơ thể không phù nề, không bị chuột rút, hay táo bón sinh lý thai kỳ do uống nhiều vitamin nóng, đặc biệt là mình vẫn chưa rạn bụng, mặc dù mình không hề bôi dưỡng ẩm hay dầu dừa, kem trị rạn.

Mẹ Bầu ăn Healthy tốt cho mẹ, mà con trộm vía vẫn phát triển khoẻ mạnh. Mẹ nấu lại nhàn nhanh hơn tiết kiệm được các công đoạn nấu nướng và có thời gian hơn để làm việc và nghĩ ngơi.

Mình không phải ăn để giảm cân. Mà bản thân cảm nhận được khi có sức khỏe thì mới làm việc tốt tinh thần vui vẻ và đầu óc minh mẫn hơn.

Giờ chạm mốc 30t, Mình tin rằng khi mẹ bầu có thói quen lành mạnh, tinh thần thoải mái, thì em bé sẽ khoẻ mạnh, sinh xong cũng có một sức khoẻ tốt và nhanh chóng về vóc dáng mình mong muốn.

Mình ý thức được thứ ưu tiên nhất hàng đầu phải là sức khoẻ. Khỏe thì mới chăm con tốt đồng hành cùng con, 30t một ngưỡng mới ý thức hơn trong trách nhiệm với các con. Ai cũng biết sức khỏe quan trọng, có sức khoẻ có tất cả.

Tuy nhiên cuộc sống bộn bề thường cứ chạy theo cơm áo gạo tiền và quên mất đi rằng. Giá trị của sức khoẻ tạo ra đồng tiền. Khi đổ bệnh hay biến cố mới thấy sức khoẻ quan trọng lại quay về chăm thì vừa tốn kém hơn lại mất time mất đi công việc.

Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ, khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là khỏe mạnh.

Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc

Biết ơn kiến thức học được từ ăn uống lành mạnh đã giúp 2 mẹ con bầu có chặng đường hành trình bầu khỏe mạnh. Mình tin rằng sau khi sinh xong mình sẽ trở lại vóc dáng gọn gàng với những kiến thức mình đã được học.

Thay đổi thói quen thì cần thời gian để thích nghi. Mình nhìn vào mục tiêu khoẻ- trẻ- đẹp thì bản thân khắc có động lực ❤️






Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here