20 C
Hanoi
HomeEAT CLEANEATCLEAN ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO? Chào mọi người, có...

EATCLEAN ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO? Chào mọi người, có lẽ mọi người đã từng…


EATCLEAN ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Chào mọi người, có lẽ mọi người đã từng biết mình qua nhiều bài post trước đây.

Để trả lời câu hỏi chủ đề minigame thì mình chỉ có thể dùng 2 hình kia để trả lời thôi. Hình ảnh đã nói lên tất cả. Đối với mình, Eat Clean là một lối sống mình muốn duy trì lâu dài. Và vì nó là lối sống, mình xác định sẽ theo lâu dài nên không quá hà khắc, mà để mọi thứ khá thoải mái để tâm lý được nhẹ nhàng, đôi khi mọi người hay nhận xét mình eat clean nửa mùa, nhưng không sao, mình thoải mái và mình hiểu rõ thực phẩm mình đang ăn là được.

Từ sự thay đổi của mình, gia đình mình từ từ cũng Eat Clean theo mình, ban đầu là hiếu kỳ & thấy lạ, sau thì thấy sự biến đổi về ngoại hình và sức khoẻ của mình nên cả nhà cũng tập ăn theo. Hiện tại Eat clean đã là lối sống cho cả gia đình nhỏ của mình.

Những ngày bận rộn thì mình cũng chế biến đơn giản, nhanh gọn hoặc chuẩn bị trước các nguyên liệu để đến giờ ăn thì thực hiện rất nhanh là xong bữa.

Mình yêu Eat Clean vì khi Eatclean mình được là chính mình, cô gái đã lấy lại thanh xuân và yêu đời, gọi là cải lão hoàn đồng luôn ấy nhỉ.

#wisefood #yeueatclean #eatcleanthaydoiban


Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

28 COMMENTS

  1. Bạn ơi, mình hỏi chút, cuốn thì bạn mua cái vỏ cuốn ở đâu thế. Mình mua bánh tráng lứt nhúng nước để làm vỏ cuốn mà chán lắm, cuốn xong cứ bị bục vỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here