9 C
Hanoi
HomeEAT CLEAN Tuyên Quang tháng 12 n...

[ Chương trình thiện nguyện Áo Ấm Cho Em cùng Wise Food ] Tuyên Quang tháng 12 n…


[ Chương trình thiện nguyện Áo Ấm Cho Em cùng Wise Food ]
Tuyên Quang tháng 12 năm 2022
Lần đầu tiên mình và Wise Food tổ chức một chương trình thiện nguyện từ đầu tới cuối, quá nhiều cảm xúc và quá nhiều sự yêu thương. Chúng mình chọn 4 điểm trường ở huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang vì trên đó các em đa phần là dân tộc thiểu số và những điểm trường đó cũng ít đoàn từ thiện về. Xã Thành Long, Phúc Long là những xã có tỉ lệ hộ nghèo cao, lên tới 50%.
Các em bé đã cười rất tươi khi nhận các món quà của đoàn, điều đó làm chúng mình thấy ấm áp vô cùng luôn. Có lẽ đây là món quà Giáng Sinh ý nghĩa của cả đoàn mình – những nụ cười của các em nhỏ.
Đoàn đã tận tay trao tặng 547 phần quà, mỗi phần bao gồm 1 áo phao ấm, 1 bộ đồ dùng học tập và bánh kẹo tới tay các em. Đoàn mình cũng mặc thử áo cho các em luôn, mặc áo xong cô giáo còn nói đùa: Áo đẹp này để mặc đi học không phải mặc đi chăn trâu đâu nhé. Yêu lắm, mấy bé cứ mân mê bộ đồ dùng học tập xanh đỏ hoài.
Chương trình đã khép lại thành công ngoài mong đợi, đằng sau sự thành công của chương trình, thay mặt cho công ty Wise Food, em xin gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, Ban Công An xã cùng BGH các điểm trường: Thành Long 1, Phúc Long 1, Phúc Long 4, Phúc Long 2 đã tạo điều kiện cho cty Wise Food gửi tặng quà tới các em học sinh.
Cũng mong rằng Công ty mình có thể trao đi nhiều hơn các giá trị cho cộng đồng, giúp được nhiều người hơn, mang lại nhiều niềm vui hơn. Cảm ơn mọi người trong công ty đã rất hào hứng và tận tâm với chuyến thiện nguyện này.
Ai cũng dốc sức đảm bảo tiến độ công việc và chuẩn bị kế hoạch chỉn chu nhất, đặc biệt có Nguyệt, chị Yến, chị Khanh đã chuẩn bị cực kĩ lương từng phần quà và sắp xếp mọi thứ. Anh em team Media, team Kho Vận giúp đóng gói, trao tận tay đến các em nhỏ, ngoài ra có bạn Phúc và bạn Kiên là CTV giúp đỡ Wise Food trong chuyến đi lần này

Một chuyến đi trên cả tuyệt vời đối với mình. Những lần từ thiện sau mình mong là sẽ có nhiều thành viên nhóm tham gia làm CTV với chúng mình hơn nha. Cảm ơn cả nhà nhiuuu #yeueatclean #ngockhanhday #wisefood


Bài viết mới nhất
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here