Giảm Béo Dưỡng Sinh Và Những Điều Bạn Nên Biết
Giảm Béo Dưỡng Sinh Và Những Điều Bạn Nên Biết
January 24, 2019
Giảm Cân Ăn Gì Để Cho Hiệu Quả Cao Nhất?
Giảm Cân Ăn Gì Để Cho Hiệu Quả Cao Nhất?
February 15, 2019

3 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Dễ Tập Và Hiệu Quả

3 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Dễ Tập Và Hiệu Quả

Dân văn phòng hay bị béo bụng, lên cân nhanh, dễ mắc nhiều bệnh liên quan đến việc ít vận động và ngồi máy tính nhiều. Nếu bạn cũng là dân văn phòng và muốn tìm hiểu cách giảm cân an toàn vừa làm đẹp vừa rèn luyện sức khỏe tại nơi làm việc thì hãy cùng Viện thẩm mỹ US điểm qua 3 bài tập giảm cân cho dân văn phòng dưới đây.

Xoay người tại chỗ

Bài tập giảm cân cho dân văn phòng đầu tiên là xoay người tại chỗ, bài tập dễ thực hiện vì cực kỳ đơn giản bạn có thể tranh thủ bất kể khi nào có thời gian nghỉ ngơi để tập luyện.

Cách thực hiện:

Bạn ngồi trên ghế làm việc, giữ thẳng lưng và để hai tay đặt sang bên trái ghế. Sau đó từ từ xoay cả người trên sang bên trái, cố gắng vặn và kéo căng cả phần eo của mình. Nên giữ nguyên tư thế này trong 20 giây. Tiếp đó, đổi bên và lặp lại động tác như vậy. Mỗi bên bạn nên thực hiện 15 lần là được.

Tham khảo thêm: Viện thẩm mỹ us với top 4 công nghệ giảm cân an toàn, mới nhất

Căng cơ phần thân dưới

3 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Dễ Tập Và Hiệu Quả

Bài tập giảm cân cho dân văn phòng này chủ yếu vận động từ phần eo trở xuống hai chân, giúp làm tiêu tan lớp mỡ thừa ở bụng và bắp chân thon gọn, săn chắc.

Cách thực hiện:

Giữ nguyên tư thế ngồi trên ghế, sau đó bạn đặt 1 chân vuông góc với mặt sàn. Tiếp đó, chân còn lại bạn duỗi thẳng song song với mặt sàn đồng thời giữ chân trong 2 giây. Sau đó, bạn từ từ nâng chân đang duỗi lên cao nhất có thể và giữ trong 2 giây. Hạ chân xuống và lặp lại y nguyên động tác này với chân kia. Lặp lại mỗi bên chân 15 lần để cho kết quả tốt nhất.

Xoay người tại chỗ

Bài tập xoay người tại chỗ không chỉ giúp dân văn phòng giảm cân mà còn là động tác giúp cơ thể của bạn được thư giãn gân cốt và thoải mái hơn.

Cách thực hiện:

Bạn ngồi trên ghế, giữ cho lưng của mình thẳng và 2 tay đan chéo vào nhau, ngửa lòng bàn tay ra phía trước đồng thời duỗi thẳng trước mặt. Sau đó bạn xoay người sang bên trái hãy cố gắng xoay người hết cỡ để phần hông và eo và được hoạt động. Sau đó bạn tiếp tục với bên kia và lặp lại động tác mỗi bên 10 lần.

Lưu ý khi áp dụng bài tập giảm cân cho dân văn phòng

Đối với việc tập luyện ba bài tập kể trên, các bạn nhất định phải thực sự kiên nhẫn thì mới mang lại kết quả như ý. Ngoài ra, bạn cũng cần phải áp dụng bài tập một cách chính xác, thực hiện đúng và đủ động tác, tránh việc tập không đến nơi đến chốn. Hơn nữa khi bạn áp dụng bài tập giảm cân cũng nên kết hợp với chế độ ăn khoa học và lành mạnh. Nếu bạn tập những bài tập này mà không có chế độ ăn uống phù hợp thì sẽ không mang lại kết quả như mong muốn nhanh chóng được. Ngoài việc tập ở văn phòng, bạn cũng nên có thời gian tập luyện ở nhà để tăng hiệu quả việc giảm cân.

Các bạn cũng nên cân nhắc một số công nghệ giảm béo hiện đại được nhiều người chọn hiện nay để áp dụng cho mình. Nhưng hãy chọn những cơ sở uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.


 Mọi sao chép về bài viết "3 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Dễ Tập Và Hiệu Quả" đều phải ghi nguồn

Leave a Reply