3 Bài Tập Giảm Cân Được Nhiều Người Tập Nhất Hiện Nay
3 Bài Tập Giảm Cân Được Nhiều Người Tập Nhất Hiện Nay
February 19, 2019
làm đẹp tại thẩm mỹ viện US International Clinic
Viện Thẩm Mỹ US Đơn Vị Độc Quyền Công Nghệ Giảm Béo Mới Ultra Lipo Cell
March 1, 2019

Chế Độ Ăn Kiêng 1 Tuần Dành Cho Người Muốn Giảm Cân Cấp Tốc

Chế Độ Ăn Kiêng 1 Tuần Dành Cho Người Muốn Giảm Cân Cấp Tốc

Muốn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần các bạn cần áp dụng cho mình một thực đơn khoa học và điều độ. Chỉ khi bạn thực sự muốn giảm cân và có nỗ lực “bóp mồm bóp miệng” thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Và chế độ ăn kiêng dưới đây với thực đơn 1 tuần giảm ít nhất 5kg các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối mà không cần tập luyện hay tốn kém tiền để sử dụng các liệu pháp giảm cân khác.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày chỉ dành cho những người có khả năng ăn kiêng tốt và chống chỉ định với các bạn không thể kiềm chế cơn thèm “ăn”. Bởi vì trong 7 ngày bạn sẽ giảm được ít nhất 5kg nên chế độ cũng khá hà khắc. Đương nhiên thực đơn giảm cân trong 7 ngày này cũng được kiểm định hiệu quả bởi rất nhiều người nên bạn có thể an tâm thử nghiệm.

Thực đơn giảm cân ngày 1

Chế độ ăn kiêng 1 tuần ngày đầu tiên chỉ ăn hoa quả là khó vượt qua nhất. Vì cơ thể đang quen với chế độ ăn uống bình thường, ngày đầu chỉ ăn hoa quả sẽ khiến bạn có chút không quen và bạn cần nỗ lực vượt qua cơn “thèm ăn” của chính bản thân mình. Các bạn chỉ cần ăn hoa quả mỗi lúc thấy đói, còn nếu khát bạn uống nhiều nước nhất có thể, khoảng 8 cốc 1 ngày là tốt nhất. Nhưng trong ngày đầu tiên các bạn không nên ăn chuối. Hoa quả bạn nên chọn là dâu tây, dưa hấu, dưa vàng, đào, mãng cầu, na, táo….

Thực đơn giảm cân ngày 2

Ở chế độ ăn kiêng 1 tuần giúp bạn giảm cân nhanh bạn chỉ nên ăn rau củ. Giống như ngày đầu tiên bạn nên ăn rau củ mỗi khi đói. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc rau củ nào có thể ăn sống thì ăn. Tuyệt đối không xào nấu để tránh phá vỡ chế độ ăn kiêng của bạn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc giúp giảm cân nhanh hơn.

Thực đơn giảm cân ngày 3

Ngày thứ 3 các bạn kết hợp ăn cả rau củ và hoa quả. Các bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói. Tuy nhiên bạn cần loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi danh sách thực phẩm của mình. Uống nhiều nước khi thấy khát ở ngày thứ 3.

Thực đơn giảm cân ngày 4

Ưu tiên chuối và cần kết hợp thêm sữa trong ngày thứ 4. Các bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuối trong ngày này và uống 3-4 cốc sữa tách béo. Nếu đói bạn uống thêm nước lọc, không nên bổ sung bất kỳ một thực phẩm nào dù bạn rất muốn ăn.

Thực đơn giảm cân ngày 5

Ngày thứ 5 cà chua và gạo lên ngôi. Đã 4 ngày bạn không được ăn cơm và ngày thứ 5 bạn có thể ăn một bát cơm ở bữa trưa. Thực phẩm trong cả ngày kèm 1 bát cơm là 6 quả cả chua. Bạn có thể hấp cà chua lên ăn để tăng hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Ở ngày thứ 5 bạn phải uống nhiều nước hơn bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do bạn ăn cà chua. Tối thiểu bạn nên uống 14-15 cốc nước trong ngày này.

Thực đơn giảm cân ngày 6

Chế độ ăn kiêng 1 tuần ở ngày thứ 6 các bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa. Bạn ăn kèm cơm với bất kỳ loại rau củ yêu thích nào trong ngày. Bạn nên uống 8-12 cốc nước để giảm cảm giác thèm ăn và giữ độ săn chắc, tươi trẻ cho làn da.

Thực đơn giảm cân ngày 7

Ngày cuối cùng trong chế độ ăn kiêng 1 tuần, các bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, kèm theo đó là một cốc nước hoa quả mát lạnh tự làm không đường không sữa và rau củ luộc để ăn cả ngày.

Tham khảo thêm: Viện thẩm mỹ us với top 4 công nghệ giảm cân an toàn, mới nhất

Những lưu ý khi ăn kiêng giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Những lưu ý khi ăn kiêng giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Với chế độ ăn kiêng 1 tuần kể trên các bạn có thể giảm cân cấp tốc nhưng bạn cũng cần phải ghi nhớ một số lưu ý như: Tuyệt đối tuân thủ thực đơn ăn kiêng theo đúng hướng dẫn. Kết hợp chế độ ăn kiêng trên với chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Không thức khuya, không ngủ quá nhiều, tốt nhất bạn nên ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày. Ngoài ra, các bạn cũng không nên tiếp tục chế độ giảm cân bằng thực đơn trên nếu như có hiện tượng tụt huyết áp, ngất xỉu hay cảm giác mệt mỏi suy nhược…. tốt hơn hết các bạn nên thực hiện chế độ giảm an toàn từ từ sẽ đảm bảo cho sức khỏe hơn. Bạn cũng nên nhớ, kết quả sau 1 tuần giảm cân có thể tan biến nếu bạn không giữ chế độ ăn lành mạnh.  Viện thẩm mỹ US chúc các bạn thành công với thực đơn giảm cân nhanh 7 ngày này.

Hãy chia sẻ bài viết "Chế Độ Ăn Kiêng 1 Tuần Dành Cho Người Muốn Giảm Cân Cấp Tốc " với bạn bè của bạn nhé

Leave a Reply